นโยบายความเป็นส่วนตัว

Nuclear Stake (“ Nuclear Stake”) ใส่ใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณและต้องการแบ่งปันขั้นตอนที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลของคุณตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด นโยบายด้านล่างอธิบาย: (1) ข้อมูลใดที่อาจถูกรวบรวม; (2) วิธีการใช้ข้อมูลดังกล่าว และ (3) สิทธิ์ของคุณในฐานะผู้เยี่ยมชมหรือผู้ใช้ไซต์นี้หรือแอปใด ๆ ของ Nuclear Stake เกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมหรือส่งบนเว็บไซต์ของ Nuclear Stake และแอปของเราสำหรับ iOS และอุปกรณ์และแพลตฟอร์มอื่น ๆ (เรียกรวมกันว่า“ ไซต์”) Nuclear Stake ใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งมอบบริการที่นำเสนอบนไซต์เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงในไซต์หรือบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการกระทำที่ผิดกฎหมายหรืออาจต้องห้ามและเพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดการใช้งานของเรา (“ข้อกำหนด”) ซึ่งรวมเอานโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยการอ้างอิง

ก่อนที่คุณจะใช้ไซต์เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทั้งหมดซึ่งสรุปได้ดังนี้:

  • เรารวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานไซต์ของคุณ
  • ข้อมูลดังกล่าวใช้เพื่อให้บริการแก่คุณบนไซต์
  • คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาและด้วยเหตุผลใดก็ได้โดยติดต่อ [email protected]

โปรดอ่านนโยบายทั้งหมด

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ควบคุมนโยบายการจัดการข้อมูลของ Nuclear Stake รวมถึงวิธีที่ Nuclear Stake รวบรวมจัดเก็บหรือแบ่งปันข้อมูลของคุณหากเป็นเช่นนั้น แม้ว่าจะมีสิ่งใดตรงกันข้ามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับข้อมูลที่รวบรวมหรือรวบรวมแบบออฟไลน์ ด้วยการใช้เว็บไซต์และโดยการส่งข้อมูลไปที่ Nuclear Stake แสดงว่าคุณยอมรับแนวปฏิบัติที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องรวมถึงข้อกำหนด นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำอธิบายที่ชัดเจนแก่คุณว่าเรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรเมื่อใดและทำไมรวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับสิทธิ์ตามกฎหมายของคุณ ไม่มีส่วนใดในนโยบายนี้ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลบล้างเงื่อนไขของสัญญาใด ๆ ที่คุณมีกับเราหรือสิทธิ์ใด ๆ ที่คุณมีภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

โปรดอ่านนโยบายทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจหลักปฏิบัติของเราอย่างถ่องแท้ก่อนใช้บริการของเรา หากคุณไม่เห็นด้วยกับแนวทางปฏิบัติของเราคุณต้องออกจากไซต์ทันที หากคุณมีคำถามใด ๆ หลังจากอ่านนโยบายทั้งหมดแล้วโปรดติดต่อเราได้ที่: [email protected]

ข้อมูลที่เรารวบรวม

เรารวบรวมข้อมูลสองประเภทจากผู้เยี่ยมชม ข้อมูลแรกที่ไม่สามารถระบุตัวตนและไม่สามารถระบุตัวตนได้ (“ ข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวตน”) ไม่ได้เปิดใช้งาน Nuclear Stake เพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่รวบรวมข้อมูล ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนที่รวบรวมโดย Nuclear Stake ประกอบด้วย (1) วันที่เวลาและระยะเวลาในการเยี่ยมชมของคุณรวมถึงเนื้อหาที่คุณดู (ในภาพรวม) (2) อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ระบบปฏิบัติการหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ (3) ส่วนใดของเว็บไซต์หรือแอปที่คุณใช้และระยะเวลา และ (4) ไซต์อ้างอิงโฆษณาหรืออีเมลที่เชื่อมโยงเข้าและออกจากไซต์ Nuclear Stake อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไร้สายของคุณเป็นครั้งคราว (ถ้ามี) เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไร้สายของคุณและผู้ให้บริการการสื่อสารไร้สายของคุณ Nuclear Stake อาจรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการโฆษณา

ไซต์ของเราไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ในการเข้าถึง อย่างไรก็ตามคุณมีตัวเลือกในการสมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลซึ่งเราใช้ในการส่งประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และการอัปเดตที่สำคัญไม่บ่อยนัก ที่อยู่อีเมลของคุณเป็นข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ซึ่งหมายถึงข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลหรืออาจนำไปสู่การระบุตัวบุคคล (“ PII”) ด้วยความพยายามตามสมควร หากข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเชื่อมโยงกับ PII ข้อมูลนั้นจะถือว่าเป็น PII ตราบเท่าที่มีการเชื่อมต่ออยู่ คุณสามารถขอให้ลบออกจากรายชื่ออีเมลและทำลาย PII ของคุณได้โดยส่งอีเมลไปที่ [email protected]

มีการรวบรวมข้อมูลอย่างไร?

Nuclear Stake รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณก็ต่อเมื่อเรามีเหตุผลในการรวบรวมเช่นเพื่อให้บริการการอัปเดตทางอีเมลหรือเพื่อปรับปรุงไซต์ของเรา ข้อมูลถูกรวบรวมสามวิธี:

ก. ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติผ่านการเข้าถึงไซต์

เมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ (หรือเว็บไซต์ใด ๆ ) การกระทำของคุณในขณะที่คุณเรียกดูไซต์อัปโหลดข้อมูลดาวน์โหลดข้อมูลหรือเข้าถึงลิงก์ใด ๆ ไม่ว่าจะโดยตรงผ่านไซต์หรือด้วยความช่วยเหลือของบริการของบุคคลที่สามเช่นคุกกี้ ติดตาม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้คุกกี้และบริการของบุคคลที่สามในส่วนที่ 7 ด้านล่าง

ข. ข้อมูลที่คุณให้ Nuclear Stake

เมื่อคุณระบุที่อยู่อีเมลของคุณเรากำลังรวบรวม PII ของคุณ เรายังจัดเก็บการสื่อสารทั้งหมดที่คุณมีกับเราโดยตรง (เช่นอีเมล)

ค. ข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งภายนอก

คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติเหล่านี้ได้ในส่วนที่ 7 ด้านล่าง

เหตุใดจึงมีการรวบรวมข้อมูล

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวม (ทั้งข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวตนและ PII) เพื่อดำเนินการและปรับปรุงเว็บไซต์แอปและการสนับสนุนลูกค้าของเรา

เราอาจแบ่งปันสถิติโดยรวมที่ไม่ระบุตัวตนกับบุคคลภายนอกเช่นจำนวนคนที่อ่านเนื้อหาในแอปพลิเคชันมือถือ Nuclear Stake

ในอนาคตเราอาจขายให้กับซื้อรวมกิจการหรือเป็นพันธมิตรกับธุรกิจอื่น ๆ ในการทำธุรกรรมดังกล่าวข้อมูลของผู้ใช้อาจอยู่ในทรัพย์สินที่โอน

Nuclear Stake จะไม่ขายอนุญาตให้เช่าหรือเปิดเผย PII ของคุณยกเว้นที่ระบุไว้ในที่นี้หรือภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้: (1) คุณได้ให้ความยินยอม (2) ก่อนหน้านี้เราได้แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปิดเผยในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือเมื่อคุณให้ข้อมูลของคุณบนไซต์ (3) เราถูกบังคับตามกฎหมายกระบวนการทางกฎหมายหรือคำสั่งศาลให้เปิดเผย (4) จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อระบุติดต่อหรือดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลที่อาจก่อให้เกิดอันตรายหรือแทรกแซงสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Nuclear Stake ผู้ใช้ของเราหรือใครก็ตาม หรือ (5) เพื่อตอบข้อซักถามคำขอหรือข้อร้องเรียนที่คุณได้ทำ Nuclear Stake อาจร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อระบุตัวผู้ใช้เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือข้อกำหนดของเราหรือเพื่อปกป้องไซต์ลูกค้าของเราและผู้อื่น

ข้อมูลถูกเก็บไว้ที่ไหน?

Nuclear Stake ใช้เทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ (ทั้งข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและ PII) จากการใช้งานและการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตและเพื่อป้องกันการละเมิดความปลอดภัยของไซต์ ขออภัยไม่มีเว็บไซต์ระบบคอมพิวเตอร์หรือการสื่อสารออนไลน์ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ Nuclear Stake ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการแฮ็กข้อมูลสูญหายหรือการละเมิดอื่น ๆ จะไม่เกิดขึ้น การใช้งานไซต์ของคุณถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง

หากเป็นไปได้ Nuclear Stake จะดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันการส่งและจัดเก็บข้อมูลธุรกรรมไปยังไซต์ มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวอาจรวมถึงการส่งผ่านที่ปลอดภัยและการเข้ารหัสข้อมูลทางการเงินที่ละเอียดอ่อนที่ให้มาทั้งหมดหรือข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรม ข้อมูลดังกล่าวจะเข้าถึงได้เฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาตที่มีสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงระบบการชำระเงินของเรา เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณทำการซื้อข้อมูลทางการเงินและธุรกรรมอื่น ๆ ของคุณจะถูกใช้เพื่อประมวลผลธุรกรรมของคุณเท่านั้นและจะไม่ถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเราหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ข้อมูลจะได้รับการดูแลประมวลผลและจัดเก็บโดย Nuclear Stake ในสหรัฐอเมริกาหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ตามความจำเป็น

ขอให้ลบข้อมูลและสิทธิ์ของคุณ


เมื่อมีการร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษร Nuclear Stake จะให้ข้อมูลว่าเราถือ PII ของคุณหรือไม่ คุณสามารถเข้าถึงแก้ไขหรือขอให้ลบ PII ของคุณโดยส่งอีเมลไปที่: [email protected] เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่กำหนดโดยกฎหมายท้องถิ่นหรือกรอบเวลาที่เหมาะสม

โปรดทราบว่าการลบ PII ของคุณอย่างถาวรจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากระบบของเรา หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้ PII ของคุณจะถูกลบออกอย่างถาวรและ Nuclear Stake จะไม่สามารถกู้คืนหรือดึงข้อมูลของคุณได้ในอนาคต

หากคุณอยู่ในประเทศที่อยู่ภายใต้ขอบเขตของ European General Data Protection Regulation (“ GDPR”) กฎหมายคุ้มครองข้อมูลจะให้สิทธิ์แก่คุณในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยได้รับการยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด สิทธิ์เหล่านี้ ได้แก่ :

  • สิทธิ์ในการขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการขอแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการคัดค้านการใช้และการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการขอให้ Nuclear Stake จำกัด การใช้งานและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการขอย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการร้องเรียนต่อหน่วยงานที่กำกับดูแลของรัฐ

Nuclear Stake มุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิ์เหล่านี้ให้กับผู้เยี่ยมชมและผู้ใช้ทุกคน โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] พร้อมกับคำขอคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ

คุกกี้และผู้ให้บริการบุคคลที่สาม

คุณลักษณะและโฆษณาบางอย่างบนไซต์อาจมี “คุกกี้” หรือเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายคลึงกัน คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่จัดเก็บโดยอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณโดยมีเงื่อนไขว่าคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้ คุกกี้ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้โดยการระบุและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้เบราว์เซอร์และค่ากำหนดสำหรับเว็บไซต์ที่พวกเขาเคยเยี่ยมชมแล้ว การใช้คุกกี้ช่วยให้เราเข้าใจวิธีที่ผู้ใช้ของเราโต้ตอบกับไซต์ได้ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณได้

อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ที่ทันสมัยส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณเพื่อป้องกันการจัดเก็บคุกกี้ใหม่รับคำเตือนก่อนการจัดเก็บหรือเพื่อลบคุกกี้ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณทั้งหมด โปรดอ่านคำแนะนำของเบราว์เซอร์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือไปที่ http://www.cookiecentral.com/faq โปรดทราบว่าหากคุณเลือกปิดการใช้งานคุกกี้เว็บไซต์บางส่วนอาจหยุดทำงานอย่างถูกต้อง

Nuclear Stake ไม่และไม่สามารถควบคุมคุกกี้ในโฆษณาที่วางโดยพันธมิตรโฆษณาที่ได้รับอนุญาตของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้ควบคุมหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามที่รวบรวมข้อมูลโดยตรงจากคุณเพื่อให้โฆษณาบนไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ไซต์อาจฝังหรือมีลิงก์และโฆษณาสำหรับเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ในทำนองเดียวกันเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอาจฝังหรือมีลิงก์และโฆษณาสำหรับไซต์ Nuclear Stake ไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาบนเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ Nuclear Stake Nuclear Stake ดังนั้นจึงไม่รับผิดชอบต่อการใช้งานและการเปิดเผยของคุณในเว็บไซต์ของบุคคลที่สามและเนื้อหาหรือโฆษณาใด ๆ ที่มีอยู่ คุณควรทำความคุ้นเคยกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของบุคคลที่สามเหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจนโยบายการจัดการข้อมูลของพวกเขาให้ดีขึ้น

หากคุณเลือกที่จะรับการสื่อสารจากบุคคลที่สามข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้กับบุคคลที่สามดังกล่าวจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม หากคุณตัดสินใจเลือกไม่รับในภายหลังคุณควรติดต่อบุคคลที่สามโดยตรง

ในกรณีที่กฎหมายข้อมูลท้องถิ่นอนุญาต Nuclear Stake อาจเปิดเผยหรืออนุญาตให้ผู้อื่นเข้าถึง PII ของคุณตามคำร้องขอทางกฎหมายเช่นหมายศาลการดำเนินการทางกฎหมายหมายค้นหรือคำสั่งศาลหรือตามกฎหมายที่บังคับใช้ หากเราเชื่อโดยสุจริตว่ากฎหมายกำหนดให้เปิดเผยเราอาจเปิดเผย PII ของคุณโดยจะแจ้งให้คุณทราบหรือไม่ก็ได้

เด็กและความเป็นส่วนตัว

เราไม่เคยรวบรวมหรือรักษาข้อมูลในเว็บไซต์ของเราจากผู้ที่เรารู้ว่าอายุต่ำกว่า 13 ปีและไม่มีส่วนใดของเว็บไซต์ของเราที่มีโครงสร้างเพื่อดึงดูดผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี Nuclear Stake มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับเด็ก รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (“ COPPA”), 15 USC § 6501 และอื่น ๆ

Nuclear Stake ไม่ได้และจะไม่จงใจร้องขอรวบรวมจัดเก็บรักษาหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ระบุตัวตนของเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองตามกฎหมายก่อน ในกรณีที่ จำกัด เหล่านั้น Nuclear Stake จะรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นตามสมควรและจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีให้กับบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดเจนจากผู้ปกครองตามกฎหมายหรือตามที่ COPPA อนุญาต หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมและขอให้ลบข้อมูลของบุตรหลานได้ทุกเมื่อ หากคุณเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายของเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีและพบว่าบุตรหลานของคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ Nuclear Stake จะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อลบข้อมูลนี้ หากคุณต้องการตรวจสอบแก้ไขหรือร้องขอให้ลบข้อมูลของบุตรหลานของคุณเมื่อใดก็ตามโปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected] และระบุชื่อและข้อมูลบัญชี สำหรับบัญชีผู้ใช้ของบุตรหลานของคุณ

การปฏิบัติตามข้อกำหนดของแคลิฟอร์เนีย

เราปฏิบัติตาม California Online Privacy Protection Act ดังนั้นเราจะไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลภายนอกโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ ประมวลกฎหมายแพ่งแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นชาวแคลิฟอร์เนียและได้ให้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” (ตามที่กำหนดไว้ในมาตรา 1798.83) เพื่อขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือวิธีที่ Nuclear Stake ตรวจสอบและดำเนินการตามคำขอจากคุณเพื่อแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดติดต่อเราที่ [[email protected]] (mailto: @@ E_M_A_I_L @ @)

การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

หากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียวเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอย่างเด่นชัดในหน้านี้และอาจเลือกอัปเดตวันที่แก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่าง การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวจะมีผล ณ วันที่โพสต์ การใช้งานไซต์ของคุณต่อไปหลังจาก Nuclear Stake โพสต์การแก้ไขใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวจะถือว่าคุณยอมรับการแก้ไขเหล่านั้นอย่างชัดเจนและจะถือเป็นข้อตกลงของคุณในการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวตามที่มีการแก้ไข

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ [email protected]

แก้ไขล่าสุด: 2020-09